1. Các hình thức thanh toán

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến toàn diện nhất, tại VNPRO cung cấp 02 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  1. Tiền mặt (COD)
  2. Thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa
Hình thức Diễn giải
1. Tiền mặt (COD) Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng
2. Chuyển khoản Mã khuyến mãi được áp dụng ở phía dưới thông tin các sản phẩm trong giỏ hàng, quý khách thêm mã giảm giá vào chọn “Áp Dụng”.

Sau khi hoàn tất đơn đặt hàng. Khách hàng vui lòng chuyển khoản về địa chỉ:

Chủ tài khoản: Nguyễn Xuân Trung 

Số tài khoản: 0491000006959

Ngân hàng Vietcombank

Nội dung: Mã Đơn hàng + Số điện thoại

 

  1. Khuyến nghị an toàn – bảo mật thanh toán đối với Khách hàng

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.