GIỚI THIỆU VỀ VNPRO

CÔNG TY TNHH VNPRO QUỐC TẾ được thành lập vào tháng 01 năm 2016 hoat động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, Mỹ phẩm, Chăm sóc sắc đẹp. Trải qua hơn 8 năm phát triển đến nay công ty đã khẳng định được vị thế lớn mạnh trên thị trường. Được đối tác và khách hàng tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Ngày nay, VNPRO được biết đến là một thương hiệu uy tín hàng đầu về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất số một thị trường. Nổi tiếng về dầu gội, tinh dầu, uốn ép, màu nhuộm và những sản phẩm làm đẹp tóc khác. Xây dựng trên hệ sinh thái sản phẩm Chất Lượng Cao & Giá Trị Lớn, kết hợp với thiết kế ấn tượng, chất lượng hoàn hảo và độ tin cậy cao, mục tiêu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Công Ty VNPRO hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Chăm Sóc Tóc và cung cấp giải pháp “Làm Đẹp Cho Mái Tóc”. Công Ty VNPRO là lựa chọn phát triển tối ưu của Đối Tác và cũng là lựa chọn hàng đầu của Người Tiêu Dùng.

Trong bối cảnh chuyển mình mạnh mẽ từ Chất Lượng & Giá Trị cùng với Sản Phẩm Phổ Biến và Thương Hiệu Doanh Nghiệp, Công Ty VNPRO đã biến chuyển và kết hợp kinh doanh Truyền Thống và Thương Mai Điện Tử nhằm phục vụ tất cả khách hàng và đa dạng lựa chọn sản phẩm Cao cấp – Khá – Phổ Thông. Công Ty VNPRO đang làm rất tốt, được đông đảo đơn vị chuyên nghiệp và người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng trung thành sản phẩm: Top-Care, My Grass, Candy, Nano Cucurmin, Thảo Mộc, Bưởi Organic, Ximple đáp ứng mọi nhu cầu của Đối Tác và Người Tiêu Dùng.

Mục tiêu của Công Ty VNPRO trở thành Doanh Nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực và vươn sản phẩm đến với mọi miền đất nước.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

VNPRO luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm chăm sóc tóc tại Việt Nam và nằm trong Top những thương hiệu về sản phẩm chăm sóc tóc trên toàn cầu.

Chất lượng sản phẩm tạo nên sự của uy tín doanh nghiệp. Giá trị cốt lõi mà VNPRO hướng đến là mang đến cho khách hàng ”SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – CHĂM SÓC TẬN TÂM”. Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Coi khách hàng là trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất. Chúng tôi khát khao cống hiến và đồng hành chia sẻ cùng khách hàng theo đúng phương châm hoạt động VNPRO – CÙNG BẠN THÀNH CÔNG.

NGƯỜI SÁNG LẬP VNPRO

VNPRO được thành lập bởi ông Nguyễn Xuân Trung.

Trước đây ông từng là một chuyên gia tư vấn xuất khẩu hàng đầu của tập đoàn Alibaba.com với 8 năm kinh nghiệm. Ông thành lập nên VNPRO khi nhận ra sứ mệnh khát khao cống hiến, theo đuổi và tạo nên giá trị riêng biệt và tạo ra “GIÁ TRỊ GIA TĂNG MỚI”. Ông mong muốn có thể tạo lập 1 môi trường Công việc Đoàn Kết và Giá Trị, Đội ngũ mang đến những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng tối ưu dành cho những người Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều người.

Với triết lý: Kinh Doanh là Đam Mê – Giá Trị là Cuộc Sống, làm tốt trong cuộc sống chính bằng sự nhiệt huyết là chìa khoá để mang đến giá trị to lớn hơn trong cộng đồng và thị trường, ông Nguyễn Xuân Trung luôn tạo ra được một tập thể vững mạnh và đồng hành lâu dài không chỉ về chuyên môn mà còn là những giá trị bền vững khác. Chúng tôi tin, chỉ có doanh nghiệp hạnh phúc mới đem đến những sản phẩm chất lượng, có hồn cho mái tóc của bạn.