CÂU CHUYỆN VỀ VNPRO

CÔNG TY TNHH VNPRO QUỐC TẾ được thành lập vào tháng 01 năm 2016 hoat động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, Mỹ phẩm, Chăm sóc sắc đẹp, phân phối sản phẩm làm đẹp tóc với thương hiệu Top-Care & My Grass. Trải qua hơn 07 năm phát triển đến nay công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường. 

Đặc biệt thương hiệu Top-Care đã tìm được chỗ đứng lớn mạnh trong thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng. Top-Care được sản xuất trên dây chuyền Công Nghệ Italia và những nguyên liệu nhập khẩu đã tiên phong trong ngành cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc ngay từ những ngày đầu mới thành lập với các sản phẩm đã nhận được tin tưởng và yêu thích của hàng nghìn chủ salon, spa. Kể từ đó, các dòng sản phẩm của Top-Care đã được mở rộng để hướng đến việc làm đẹp tóc toàn diện cho khách hàng. Ngày nay, Top-Care được biết đến như một nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu về uy tín, chất lượng dịch vụ và sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên cơ sở vật chất số 1 thị trường dầu gội, tinh dầu, huyết thanh, uốn ép, màu nhuộm và những sản phẩm làm đẹp tóc khác. Xây dựng trên hệ sinh thái sản phẩm lành mạnh, kết hợp với thiết kế ấn tượng, chất lượng hoàn hảo, và độ tin cậy cao với mục tiêu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, đã và đang phấn đấu để duy trì thành quả thương hiệu số một dành cho tất cả những ai mong muốn sở hữu mái tóc đẹp, mềm mượt và hương thơm quyến rũ!

Đến năm 2022, dựa trên nền tảng giá trị của sản phẩm, VNPRO đã tiếp nối cho ra mắt dòng sản phẩm mang thương hiệu My Grass thành công, làm khuynh đảo thị trường và tiếng vang “Hàng chất lượng cao” được các Salon và khách hàng chào đón cùng đồng hành.

TẦM NHÌN

VNPRO luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm chăm sóc tóc tại Việt Nam và nằm trong Top những thương hiệu về sản phẩm chăm sóc tóc trên toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng sản phẩm tạo nên sự của uy tín doanh nghiệp. Giá trị cốt lõi mà VNPRO hướng đến là mang đến cho khách hàng ”SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – CHĂM SÓC TẬN TÂM”. Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Coi khách hàng là trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất.

Chúng tôi khát khao cống hiến và đồng hành chia sẻ cùng khách hàng theo đúng phương châm hoạt động VNPRO – CÙNG BẠN THÀNH CÔNG.

Người sáng lập của chúng tôi

VNPRO được thành lập bởi ông Nguyễn Xuân Trung.

Trước đây ông từng là một chuyên gia tư vấn xuất khẩu hàng đầu của tập đoàn Alibaba.com với 8 năm kinh nghiệm. Ông thành lập nên VNPRO khi nhận ra sứ mệnh khát khao cống hiến, theo đuổi và tạo nên giá trị riêng biệt và tạo ra “GIÁ TRỊ GIA TĂNG MỚI”. Ông mong muốn có thể tạo lập 1 môi trường Công việc Đoàn Kết và Giá Trị, Đội ngũ mang đến những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng tối ưu dành cho những người Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều người.

Với triết lý: Kinh Doanh là Đam Mê – Giá Trị là Cuộc Sống, làm tốt trong cuộc sống chính bằng sự nhiệt huyết là chìa khoá để mang đến giá trị to lớn hơn trong cộng đồng và thị trường, ông Nguyễn Xuân Trung luôn tạo ra được một tập thể vững mạnh và đồng hành lâu dài không chỉ về chuyên môn mà còn là những giá trị bền vững khác. Chúng tôi tin, chỉ có doanh nghiệp hạnh phúc mới đem đến những sản phẩm chất lượng, có hồn cho mái tóc của bạn.